Kính gửi cộng đồng các trường Cherry Creek,

 • Chúng tôi tiếp tục theo dõi các tình trạng COVID của Quận Arapahoe một cách thận trọng và lạc quan, dựa trên dữ liệu hiện tại, chúng tôi có thể tiến tới kế hoạch mở cửa lại trường học một cách an toàn vào ngày 17 tháng 8 với chương trình học trực tiếp (học toàn thời gian cho lớp mẫu giáo đến lớp 5, chương trình học kết họp cho lớp 6 đến lớp12) và chương trình học tập trực tuyến. Bạn có thể theo dõi lịch trình COVID mới của chúng tôi trên trang mạng CCSD COVID tracker on the website để xem các số liệu dữ liệu cụ thể được dùng để quyết định về việc mở lại trường học an toàn.  Hãy chờ thông tin cập nhật vào thứ năm, ngày 6 tháng 8.

   

  Trong khi chúng tôi tiếp tục lập kế hoạch để mở cửa trường học an toàn, chúng tôi cũng đang nỗ lực để giải quyết sự thâm hụt ngân sách $60 triệu đô la, do những cắt giảm chưa từng có và thảm khốc về quỹ tài trợ giáo dục của tiểu bang cũng như chi phí dài hạn liên quan đến đại dịch.

   

  Hôm nay, tôi có bản cập nhật quan trọng cho bạn về kế hoạch đối đầu với những thách thức trong ngân sách của chúng tôi.

   

  Hôm tối thứ Hai, Bộ Giáo Dục đã nhất trí bỏ phiếu để kêu gọi bầu cử ngân sách và trái phiếu. Đặc biệt là Bộ Giáo Dục kêu gọi cuộc bầu cử ngân sách để tăng $35 triệu đô la cho chi phí hoạt động nhằm ngăn chặn một số tác động tồi tệ nhất của việc thâm hụt ngân sách và cuộc bầu cử trái phiếu trị giá $150 triệu đô la cho các chi phí bao gồm trì hoãn bảo trì, nâng cấp vấn đề an ninh, tập trung vào việc sửa sang các trường trung học, cơ sở điều trị sức khỏe tâm thần và có thể cất một trường học mới ở phía đông của Sở Học Chánh để giảm bớt tình trạng quá tải.

   

  Lực Lượng Đặc Nhiệm Ngân Sách và Hội Đồng Chủ Tịch đã đề xuất kêu gọi bầu cử, hai ủy ban tình nguyện gồm phụ huynh, giáo viên, học sinh, thành viên trong cộng đồng, quản trị viên và nhân viên của Sở Học Chánh. Những nhóm này đã họp trong nhiều tháng qua và thảo luận về việc cắt giảm và về các nguồn doanh thu mới.  Kết hợp này tác động đến các khuyến nghị đối với chủ nhà là $1.65 mỗi tháng cho mỗi $100,000 trị giá nhà.

   

  Theo dõi để biết thêm thông tin về bầu cử ngân sách và trái phiếu cũng như cập nhật về những thách thức trong ngân sách của chúng tôi. Trong khi tình hình ngân sách của chúng ta rất tồi tệ, tôi tin rằng chúng ta có thể cùng nhau làm việc như một cộng đồng để tìm ra một con đường phía trước để cung cấp cho tất cả học sinh một nền giáo dục tuyệt vời và một tương lai tươi sáng.

   

  Vui lòng xem trang mạng Kế Hoạch Chuyển Tiếp 2020-2021 (Planning Forward 2020-2021) của chúng tôi Planning Forward 2020-2021 website để biết thông tin mới nhất về việc mở cửa lại trường học và những thông tin cập nhật vào thứ Năm này. Tôi hy vọng bạn đang tận hưởng một mùa hè an toàn và yên tĩnh.

   

  Để phiên dịch trang mạng "Kế Hoạch Chuyển Tiếp" (Planning Forward), hãy sử dụng bản tùy chọn ngôn ngữ trong thanh điều hướng màu đen. Vui lòng liên lạc với Thuý Ngọc tại email: lchung2@cherrycreekschools.org để được hỗ trợ với các tài nguyên này bằng tiếng Việt.

  Trân trọng,

  Tiến sĩ Scott A. Siegfried

  Trưởng Ty

Last Modified on August 6, 2020